Căn hộ Picity Bình Đường

CĂN HỘ PICITY BÌNH ĐƯỜNG - THÀNH PHỐ DĨ AN - BÌNH DƯƠNG

Tiếp nối sự thành công của dự án Picity Highpark, chủ đầu tư Pi Group tiếp tục tung ra sản phẩm tâm huyết nằm ngay phường An Bình, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Dự án Picity Bình Đường là một dự án đẳng cấp, mang trong mình gần như tất cả tiềm năng phát triển trong khu vực. Theo thiết kế ban đầu, dự án Picity Bình Đường mang phong cách vừa hiện đại vừa cổ điển, hệ thống dịch vụ theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, kèm theo đó là những vật liệu bàn giao cao cấp xứng tầm một căn hộ cao cấp. Đặc biệt là với thành phố Dĩ An, Bình Dương. kể từ khi chính thức trở thành thành phố Dĩ An vào tháng 02/2020, tốc độ phát triển kinh tế ở Dĩ An vô cùng mạnh mẽ, ngoài ra giá bất động sản ở đây khá cao, thì Dự án Picity Bình Đường nằm ngay trung tâm thành phố Dĩ An sẽ là dự án rất đáng chào đón. Nếu với mong muốn tìm căn hộ ở Dĩ An, căn hộ ở Bình Dương thì Dự án Picity Bình Đường sẽ là lựa chọn lý tưởng.

TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN

line

 

Tên dự án: Picity Bình Đường

Chủ đầu tư: Pi Group

Tổng diện tích: 10,615 m2

Quy mô dự án: 39 tầng

    + Khối đế: 6 tầng

    + Khối tháp: 33 tầng

Mật độ xây dựng: 53%

Tổng số căn: 1,794 căn

+ Căn hộ: 1,262 căn

+ Officetel: 504 căn

+ Shophouse: 28 căn

+ Tầng hầm: 2 tầng

Loại căn hộ: 1-3 phòng ngủ

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG GIÁ CHÍNH THỨC TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

 

 

VỊ TRÍ DỰ ÁN KHU CĂN HỘ PICITY BÌNH ĐƯỜNG - THÀNH PHỐ DĨ AN - BÌNH DƯƠNG

Khu căn hộ Picity Bình Đường tọa lạc ở phường An Bình, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương, tiếp giáp với quận Thủ Đức, thuộc thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh,. Đây là vị trí huyết mạch, rất thuận tiện di chuyển đến trung tâm thành phố Hồ Chí Mính, thành phố Thủ Dầu Một, thành phố Biên Hòa và các tỉnh. Đặc biệt dự án nằm gần với tuyến Metro nối từ Suối Tiên đến Bến Thành, sẽ là lựa chọn lý tưởng cho phong cách sống hiện đại.

VỊ TRÍ DỰ ÁN KHU CĂN HỘ PICITY BÌNH ĐƯỜNG - THÀNH PHỐ DĨ AN - BÌNH DƯƠNG

 

 

CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN PICITY BÌNH ĐƯỜNG

Chủ đầu tư dự án khu căn hộ cao cấp Picity Bình Dương là tập đoàn Pi Group, một thương hiệu chủ đầu tư bất động sản khởi đầu từ một công ty môi giới, kinh doanh các sản phẩm đất nền.Trụ sở chính Pi Group tại số 2489/1B đường Vườn Lài, Phường An Phú Đông, Q.12 với sự dẫn dắt của ông Nguyễn Xuân Thiêm. Sau hơn 12 năm hình thành và hoạt động trên lĩnh vực này với nguồn vốn đầu tư 550 tỷ đồng, Tập đoàn Pi Group đã khẳng định được tên tuổi cũng như năng lực của họ trên đa dạng các lĩnh vực.

Tính đến nay, Pi Group đã triển khai hoàn thiện khoảng 50 dự án, bàn giao đầy đủ pháp lý và chất lượng đúng như cam đoan ban đầu. Có thể nói chủ đầu tư này đang có những bước phát triển rất mạnh mẽ ở các dự án đầu tư căn hộ chung cư, nhà phố, biệt thự, đất nền, thiết kế & xây dựng, thi công lắp đặt nhà ở.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG GIÁ CHÍNH THỨC TỪ CHỦ ĐẦU TƯ


(*) Xem thêm

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng