Biệt thự lâu đài Chateau Quận 7
Biệt thự lâu đài Chateau Quận 7

306 Lượt xem

Bán siêu biệt thự Chateau đẳng cấp bậc nhất Phú Mỹ Hưng. Nằm trong nội khu compound khép kín bên cạnh dòng sông uốn lượn, được mệnh danh là nơi có phong thủy tốt.
Biệt thự Nam Viên Quận 7
Biệt thự Nam Viên Quận 7

300 Lượt xem

Được quy hoạch chủ yếu là biệt thự theo kiến trúc bán cổ điển, vừa tạo nên vẻ đẹp đồng bộ, phát huy lợi thế vị trí đón gió, cảm giác nhàng của một không gian nghỉ ngơi   
Căn Hộ  Picity High Park
Căn Hộ Picity High Park

471 Lượt xem

PiCity High Park – Khu chung cư thân thiện được xây dựng theo kiến trúc hiện đại, phối hợp hài hòa giữa mảng xanh và các tiện ích, chính là một dự án tinh tế. Thật sự, Pi City – Sexy trên từng mi-li nên được hiểu theo một ý nghĩa tích cực với vẻ đẹp vừa tràn đầy sức sống, vừa thông minh và vừa nhân hậu. PiCity High Park Thạnh Xuân không chạy theo xu hướng đất chật người đông mà luôn đặt ưu tiên về không gian sống của cư dân lên hàng đầu, quan tâm đến sự phát triển của thế hệ tương lai.
Biệt thự Mỹ Văn 2 Phú Mỹ Hưng
Biệt thự Mỹ Văn 2 Phú Mỹ Hưng

275 Lượt xem

Biệt thự Mỹ Văn 2 tọa lạc tại Khu Nam Viên, nơi có mật độ xanh cao nhất Phú Mỹ Hưng, gần bên công viên rộng từ 1 - 2ha, có nhiều trường học và cách Khu The Crescent.
The Green Star Quận 7
The Green Star Quận 7

161 Lượt xem

Lấy cảm hứng ý tưởng thiết từ thiên nhiên cho nên khu căn hộ The Green Star tại Quận 7 được thiết kế với mật độ công viên lớn, bao quanh là vườn cây xanh mát bảo vệ sức khỏe cư dân có không gian trong lành.  
 Biệt Thự cổ điển quận 7
Biệt Thự cổ điển quận 7

138 Lượt xem

Tọa lạc trên một con đường nằm ở quận 7, ngôi biệt thự tân cổ điển của Mỹ Kim đã được các kiến trúc sư Namiland thiết kế và gia chủ khá hài lòng về căn nhà này. Để có một cái nhìn rõ nét hơn về dinh thự.

Hiển thị 1 - 6 / 6 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng