8 loại cây giúp người mệnh Kim chiêu tài,rước lộc

8 LOẠI CÂY GIÚP  NGƯỜI MỆNH KIM CHIÊU TÀI, RƯỚC LỘC

Có rất nhiều cách để gia chủ mệnh Kim chiêu tài tấn lộc, tăng cường tài vận trong sự nghiệp. Một trong những cách hữu ích là bày trí cây cảnh trong không gian sống.

Theo thuyết tương sinh, Thổ sinh Kim, màu trắng và màu bạc là hai màu đem lại may mắn cho người mệnh Kim. Muốn tăng vận khí, người mệnh Kim nên chọn các cây như: hoa Cửu Ly Hương, hoa Bách Hợp vàng, Bạch Lan, cây Trà Phúc Kiến, hoa Hàm Tiếu, hoa Mễ Lan, hoa Kim Ngân, hoa Kim Quế…

 

Cây phong thủy cho người mệnh Kim

 

Hoa bách hợp vàng
Bách hợp mang ý nghĩa là trăm năm hòa hợp, vạn sự như ý. Loài hoa này có vẻ đẹp giản dị nhưng mang rất nhiều ý nghĩa trong phong thủy. So với các loài hoa khác, hoa bách hợp vàng biểu tượng cho sự sang trọng, tráng lệ và quý phái. Người mệnh Kim muốn được thịnh vượng, thăng hoa và gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp thì nên chọn một chậu bách hợp vàng.

Cây kim ngân
Cây kim ngân có tán cao, xòe rộng như bàn tay Phật. Vì vậy, theo quan niệm của phương Đông, loại cây này tượng trưng cho sự may mắn và thịnh vượng.

Theo phong thủy, cây kim ngân có tác dụng khai vận, phú quý và chiêu tài. Loại cây này thích hợp để trang trí văn phòng, nhà ở và những nơi có ánh sáng đèn hoặc ánh sáng tự nhiên. Phương vị khai vận tốt nhất là hướng Đông và Đông Bắc. Gia chủ mệnh Kim bày trí cây kim ngân trong nhà sẽ thu hút tài lộc. Các chuyên gia phong thủy cho rằng, đặt cây kim ngân gần cửa chính ngôi nhà là tốt nhất.

Cây phong lan trắng
Phong lan trắng thể hiện cho trí tuệ. Loài hoa này còn toát lên sự thanh lịch, khiêm tốn. Với sắc trắng tinh khiết, phong lan còn tượng trưng cho sự ngây thơ và ân sủng. Bên cạnh đó, nó còn mang ý nghĩa của sự khởi đầu mới với nhiều hy vọng.

Cây ngọc ngân
Theo các chuyên gia về phong thủy, gia chủ mệnh Kim chọn cây ngọc ngân để tìm kiếm sự may mắn và bổng lộc. Sự kết hợp hài hòa giữa sắc trắng và xanh mang đến cho cây ngọc ngân một vẻ đẹp sang trọng và đầy tinh tế. Với vẻ đẹp tinh tế đó, ngọc ngân đã trở thành một loại cây cảnh phổ biến, rất được yêu thích.

Cây cọ Nhật
Cọ là một trong những loại cây có tác dụng cải thiện chất lượng không khí trong nhà tốt nhất. Cọ giúp làm sạch bầu không khí, loại bỏ các hóa chất như ammonia và tránh côn trùng. Cọ còn có khả năng làm giảm kim loại nặng trong không khí. Về phong thủy, cọ Nhật mang ý nghĩa đem lại sự giàu sang cho gia chủ. Đây là loài cây cảnh sinh tài, giữ của.


(*) Xem thêm

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng